แนะนำ Wearable ที่ใช้งานร่วมกับ Windows Phone ในงาน #MobileExpo


งาน Thailand Mobile Expo 2014 Showcase ไม่ได้มีแต่มือถือมาจำหน่ายเท่านั้น ยังมี Gadget, Smartwatch และ Wearable ต่างๆมาโชว์และจำหน่ายด้วย วันนี้จะมาแนะนำ Wearable ที่ใช้งานร่วมกับ Windows Phone 

Wellograph

Wellograph

Wellograph เป็นนาฬิกาอัจฉริยะผลิตโดยคนไทย มีดีไซน์ที่เรียบหรู ใช้กระจกแซฟไฟร์กัยรอยขีดข่วน สามารถวัดจำนวนก้าว, ระยะเวลาที่เคลื่อนไหว, ระยะเวลาที่ใช้ในการวิ่ง, จำนวนแคลอรี่ที่เผาหลาญ, ภาพรวมการออกกำลังกายในแต่ละสัปดาห์, อัตราการเต้นของหัวใจ และอายุสุขภาพของคุณ

ในส่วนของแบตเตอรี่จะสามารถใช้งานโดยไม่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ถึง 7 วัน และรองรับบน iOS, Android และ Windows Phone

และพิเศษเฉพาะในงาน Thailand Mobile Expo 2014 Showcase ลดเหลือ 9,900 บาท จากปกติ 10,900 บาท หาซื้อได้ที่บูธ

fitbit

fitbit

fitbit เป็นอุปกณ์สำหรับติดตามการเคลื่อนไหวในชีวิตประจำวัน, การนอนหลับ, นับแคลอรี่ สามารถใช้งานกับแอพพลิเคชั่น fitbit บน Windows Phone ได้ด้วย โดยรองรับการใช้งานกับหลากหลายอุปกรณ์ ถ้าหากใครสนใจสามารถหาซื้อได้ที่ Zone C บูธ CM16/1

Mykronoz

Mykronoz

Mykronoz เป็นนาฬิกาอัจฉริยะจากสวิตเซอร์แลนด์ โดยมี 2 รุ่นที่สามารถใช้งานร่วมกับ Windows Phone โดยเชื่อมต่อผ่านทาง Bluetooth สามารถแสดงสายเรียกเข้า, โทรออกเบอร์โทรล่าสุด, แจ้งเตือนกันลืมเมื่อห่างจากมือถือ มีลำโพงในตัวสามารถฟังเพลงผ่านทางนาฬิกาได้

โดยทั้ง 2 รุ่นที่สามารถใช้งานกับ Windows Phone ได้แก่ ZeBracelet ดีไซน์กำไล ราคา 2,700 บาท จากปกติ 3,990 บาท และ ZeWatch ดีไซน์เป็นนาฬิกา 2,990 บาท จากปกติ 3,990 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ Gadget Zone

 

ใครที่สนใจ Wearable ต่างๆ ลองมาเดินชมในงานดูได้ครับ สำหรับบางบูธก็มีกิจกรรมแจกของรางวัลเรื่อยๆ แค่มาเดินก็ได้ของรางวัลแล้ว แล้วเจอกันที่งาน Thailand Mobile Expo 2014 Showcase ศูนย์ฯสิริกิติ์ วันนี้-5 ตุลามคมนี้

 

Share this post

No comments

Add yours

Leave a Reply