รวมรุ่นเด่น Nokia ที่น่าสนใจภายในงาน TME 2013 Showcase 3-6 ตุลาคมนี้


อีกไม่ถึง 1 เดือนแล้วสำหรับงานมหกรรมมือถือและแท็บเล็ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Thailand Mobile Expo 2013 Showcase หรือที่เรียกสั้นๆว่า TME 2013 โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 3-6 ตุลาคม 2556 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์ งานนี้  Nokia ก็มาออกบูธในงานเช่นเคย ไม่เพียงแค่นี้ยังมีดีลเลอร์ต่างๆมาด้วย อาทิ TG FONE, PowerBuy ที่มีการขายโทรศัพท์มือถือ Nokia โดยในงานครั้งนี้แน่นนอว่าต้องมีโปรโมชั่นของแถมมากมายแล้ว ยังอาจจะกิจกรรมต่างๆที่น่าสนุกภายในงาน ไม่แน่ว่าคุณแค่มาเดิน ก็อาจจะได้มือถือกลับไปก็ได้ครับ 😉

วันนี้เว็บไซต์ NokiaGang จะมาพูดถึงรุ่นเด่นๆของโทรศัพท์มือถือโนเกียที่น่าสนใจภายในงาน TME 2013 Showcase ครั้ง จะมีรุ่นอะไรบ้าง ติดตามอ่านกันได้เลยครับ

Nokia Lumia 1020

nokia-lumia-1020-thumb

คาดว่าจะมีเปอร์เซ็นสูงเลยทีเดียวกับสมาร์ทโฟน Windows Phone 8 ที่มีเซ็นเซอร์กล้องความละเอียด 41 ล้านพิกเซล Flagship ตัวใหม่จาก Nokia จะมีมาวางจำหน่ายภายในงาน TME 2013 ครั้งนี้ สำหรับ Nokia Lumia 1020 นี้จะมีจุดเด่นตรงที่จะถ่ายแล้วค่อยซูมทีหลัง หรือจะซูมก่อนแล้วค่อยถ่ายก็ไม่มีปัญหา ซูมแล้วภาพไม่แตก และยังมีอุปกรณ์เสริม Nokia Camera Grip ที่ใส่เข้าไปแล้วจะแปลงร่างให้เป็นกล้องดิจิตอลทันที แถมยังมีแบตเตอรี่สำรอง 1,020 mAh ภายในตัว และมีรูสำหรับต่อขาตั้งกล้องได้

nokia-camera-grip-for-Lumia-1020

ถ้าหากไม่ได้มาจำหน่าย ก็น่าจะมีตัวจริงให้ทดลองเล่นใช้งานกันบ้าง ส่วนราคายังไม่ทราบรายละเอียดใดๆ

 

Nokia Lumia 625

nokia-lumia-625-live-tile

รุ่นแรกที่มีขนาดหน้าจอใหญ่ที่สุดในตระกูล Nokia Lumia ขณะนี้ โดยมีหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ 4.7 นิ้ว มาให้ใช้งาน ตัวเครื่องมีความบางเนื่องจากมีความโค้งของกระจก 2.25D กล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซล โฟกัสอัตโนมัติ ไฟแฟลช LED รองรับ 3G, Wi-Fi, Bluetooth ครบครัน คุ้มค่า ราคาไม่ถึงหมื่น เพียง 8,990 บาท

อ่านรีวิว Nokia Lumia 625

Nokia Lumia 925

Nokia-Lumia-925

เป็น Nokia Lumia รุ่นแรกที่ใช้วัสดุตัวเครื่องเป็นอะลูมิเนียม ที่มีความเบาและบางมากขึ้น แถมตัวกล้องยังมีชิ้นเลนส์ 6 ชิ้นรวมกันพร้อมเทคโนโลยี PureView ถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้ดี เรียกได้ว่า “ชัดที่มืด คมที่แจ้ง” เลยก็ว่าได้ และยังมาพร้อมกับ Windows Phone 8 ที่เป็น Lumia Amber ทันที พร้อมใช้แอพพลิเคชั่น Nokia Pro Cam และ Nokia Smart Camera ให้คุณสนุกกับการถ่ายภาพมากกว่าเคย ราคา 16,500 บาท

อ่านรีวิว Nokia Lumia 925

Nokia Lumia 920

nokia_lumia_920_1

สำหรับใครที่เล็ง Flagship รุ่นแรกของปีที่แล้ว ก็ลองมาเดินดูได้สำหรับรุ่นนี้ คาดว่าจะมีการจัดโปรโมชั่น สำหรับรุ่นนี้ได้รับการอัพเดตเป็น Lumia Amber แล้ว พร้อมปลดล็อคใช้งานแอพพลิเคชั่น Nokia Pro Camera และอื่นๆจากโนเกีย ตอนนี้ราคาอยู่ที่ 16,900 บาท

 

Nokia Asha 501

nokia-asha-501-1

เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ฮอตฮิตและน่าสนใจมาก สำหรับ Nokia Asha 501 รุ่นนี้ เพราะมีการเปลี่ยนมาใช้แพลตฟอร์มใหม่อย่าง Asha Platform ใช้งานง่ายและสะดวกมากขึ้นด้วย Faslane พร้อมกันนี้ยังสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นต่างๆจาก Nokia Store ได้ด้วย แถมยังมีสีให้เลือกมากมาย และใช้งานได้ 2 ซิมอีกต่างหาก รุ่นนี้มีราคาเพียง 2,990 บาทเท่านั้น

อ่านรีวิว Nokia Asha 501

 

Nokia Asha 210

nokia-asha-210

เป็นตระกูล Asha อีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ รุ่นนี้จะเน้นไปทางแป้นพิมพ์ QWERTY สำหรับนักแชท พร้อมรองรับการใช้งาน 2 ซิม ซิมที่ 2 เปลี่ยนได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องปิดเครื่อง แต่รุ่นนี้ยังไม่ใช่ Asha Platform ใหม่ ต้องเลือกเอาระหว่างการใช้งานนะครับ ราคา 2,090 บาท

 

Nokia 515

Nokia_515_Dual_SIM_Group_465

ฟีเจอร์โฟนที่มีดีไซน์แหวกแนวไม่เหมือนใครกับ ดีไซน์อะลูมิเนียมคุณภาพสูงแบบผิวด้าน หน้าจอทนทาน มองเห็นได้ชัดแม้ในที่มีแดดจ้า มาพร้อมกับกล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ไฟแฟลช LED คาดว่าจะมาจำหน่ายทันในงาน ตอนนี้ทางโนเกีย ประเทศไทยก็ขึ้นมูลในเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว

 

แน่นอนว่ารุ่นก่อนหน้าอย่างตระกูล Nokia Lumia, Nokia Asha และรุ่นอื่นๆ มีการจัดโปรโมชั่นของแถมอย่างนแน่นอน ใครที่สนใจรุนก่อนหน้านี้ก็พลาดไม่ได้กับงานนี้เช่นกัน

*ราคาอ้างอิงจาก โนเกีย ประเทศไทย อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ภายในงาน

Share this post

No comments

Add yours

Leave a Reply