Nokia Asha 308 และ Nokia Asha 309 ท่องเว็บในราคาประหยัด เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ


Nokia Asha 308

Nokia Asha 308

Nokia Asha 308 และ Nokia Asha 309 โทรศัพท์รุ่นล่าสุดจากโนเกีย อัดแน่นด้วยคุณภาพ ให้ประสบการ์สมาร์ทโฟนในราคาย่อมเยา มาพร้อม Nokia Xpress Browser ที่จะช่วยให้คุณท่องเว็บในราคาประหยัดมากขึ้น และเข้าถึงเว็บแอพพลิเคชั่นได้เร็วกว่าเมื่อเทียบกับเบราว์เซอร์เดิม

Nokia Asha 308

Nokia Asha 308 309

Nokia Asha 308 ดีไซน์สุดล้ำ รองรับการทำงานแบบ 2 ซิม สามารถเปลี่ยนซิมได้รวดเร็วแบบ Easy Swap ให้คุณเปลี่ยนการใช้งานระหว่างซิมได้ง่าย และรวดเร็ว โดยจดจำการตั้งค่าได้ถึง 5 ซิมการ์ด เพื่อเลือกใช้อัตราค่าโทรศัพท์ที่ดีที่สุดโดยไม่ต้องถอดแบตเตอรี่หรือปิดโทรศัพท์ พร้อมใช้งานสะดวกด้วยหน้าจอระบบสัมผัสแบบ capacitive ขนาด 3 นิ้ว กับหลากหลายหน้าจอหลัก (home screens)

สนุกไปกับ40 เกมส์จากค่ายดังอย่าง EA ที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทันทีจาก Nokia Store เก็บภาพความประทับใจด้วยกล้องดิจิตอลความละเอียด 2 ล้านพิกเซล สามารถบันทึกวิดีโอและแนบไปกับข้อความ MMS ในแพ็คเก็จมีหน่วยความจำ microSD ให้ 2 GB และยังสามารถเพิ่ม microSD ได้สูงสุดอีกถึง 32 GB สำหรับเก็บไฟล์ข้อมูลต่างๆ หรือเลือกเพลิดเพลินไปกับการแชท และแชร์ผ่่านสังคมออนไลน์อย่าง facebook twitter และ Youtube ได้ทันที

ผ่อนคลายกับเสียงดนตรีด้วยเครื่องเล่นเพลงพร้อมชุดหูฟังคุณภาพสูง รองรับการฟังเพลงแบบไร้สายผ่านเทคโนโลยีชุดหูฟังบูลทูธแบบสเตอริโอ Nokia Asha 308 มาพร้อมภาครับสัญญาณวิทยุ FM แบบสเตอริโอในตัว ให้คุณเลือกฟังเพลงจากสถานีวิทยุคลื่นโปรดได้ทุกทีตามต้องการ

Nokia Asha 308 ยังรองรับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่านเทคโนโลยี GPRS หรือ EDGE ใช้รับส่งอีเมล์ หรือเปิดเวบเพจได้โดยตรงจากหน้าจอโทรศัพท์มือถือ อีกทั้งยังค้นหาสถานที่ต่างๆ รอบตัวคุณด้วย Nokia Maps ที่รองรับถนนทุกสายและสถานที่ใหม่ๆ รอบตัว

Nokia Asha 309

สั่งงานสะดวกด้วยหน้าจอสัมผัสแบบ Capacitive ขนาด 3 น้ิว ที่ตอบสนองได้ทันท่วงที และมีอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่าย Nokia Asha 309 มีหน่วยความจำภายใน 64 MB สามารถเพิ่มหน่วยความจำด้วย microSD สูงสุด 32 GB

ด้วย Nokia Xpress Browser ช่วยให้คุณท่องเว็บได้ประหยัดขึ้นกว่าเบราเซอร์เดิมๆถึง 3 เท่า หรือเลือกเชื่อมต่อด้วย Wi-Fi แล้วเพลิดเพลินไปกับการออนไลน์ อัพเดตสถานะ facebook และ twitter ของคุณได้อย่างเต็มที่ สนุกกับเกมส์ฟรีสุดมันส์จาก EA ถึง 40 เกมส์ที่สามารถดาวน์โหลดจาก Nokia Store ลงสู่มือถือของคุณโดยตรง

เก็บทุกภาพความทรงจำกับกล้องดิจิตอลความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และบันทึกวิดีโอได้ เต็มอารมณ์กับเครื่องเล่นเพลงพร้อมช่องต่อชุดหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร หรือจะเลือกเชื่อมต่อกับหูฟังสเตอริโอไร้สายผ่านเทคโนโลยีบลูทูธ เลือกฟังเพลงและข่าวสารจากสถานีคลื่นโปรดผ่านวิทยุ FM ก็ทำได้

Nokia Asha 309 มาพร้อมกับภาครับสัญญาณดาวเทียม GPS ช่วยนำทางคุณไปยังจุดหมายปลายทางที่ต้องการด้วย Nokia Maps

พบกับประสบการณ์สมาร์ทโฟน Nokia Asha 308 สีดำ และสีทอง ในราคา 3,390 บาท และ Nokia Asha 309 สีดำ และสีขาว ในราคา 3,490 บาท ที่ศูนย์โนเกียช้อป และตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ

Share this post

No comments

Add yours

Leave a Reply