Nokia 8 พร้อมแล้วสำหรับ Android 8.0 Oreo ให้คุณได้ใช้ก่อนใคร


เอชเอ็มดี โกลบอล (HMD Global) เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกีย (Nokia) ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ประกาศพร้อมใช้ระบบปฏิบัติการ Pure Android 8.0 Oreo™ ครั้งแรกกับสมาร์ทโฟน Nokia 8 เพื่อเพิ่มความเสถียร และปลอดภัยอย่างแท้จริง อีกทั้งยังเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ได้รับการพัฒนา เพื่อผู้ใช้งานสามารถอัพเดทสมาร์ทโฟน ให้สามารถสร้างความสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการสร้างคอนเทนต์และแบ่งปันไปยังโซเชียลมีเดียได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Nokia 8

มร.ซานดีฟ กุพทา ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาค บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล กล่าวว่า “เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ส่งมอบความเสถียร และความปลอดภัยในระบบปฏิบัติการ Android 8.0 Oreo ผ่านสมาร์ทโฟน โนเกีย 8 เพื่อสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจให้กับลูกค้าของเรา และนั่นเป็นเหตุผลที่ทางบริษัทฯ ได้ทุ่มเทและให้ความสำคัญกับการทดสอบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและปรับแต่งแพลตฟอร์มให้สมบูรณ์อย่างเต็มที่

“ก่อนเปิดให้ใช้งานจริง เราได้ทำงานร่วมกับแฟนๆของเราภายใต้ Nokia Beta Lab เพื่อพัฒนาคุณภาพของสมาร์ทโฟน Nokia โดยจำลองแพลตฟอร์มในด้านต่างๆและทดลองใช้งาน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม และเพิ่มอายุการใช้งานแบตเตอรี่ให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงการนำเสนอฟีเจอร์ใหม่ๆ โดยปราศจากฟีเจอร์ที่ไม่จำเป็นและทำให้เครื่องหน่วง นอกจากนี้ Android 8.0 Oreo ยังเต็มไปด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่จะทำให้การสื่อสาร การสร้างสรรค์ การเล่นเกม สนุกสนานและเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น ”

Nokia 8  กับระบบปฏิบัติการเพียวแอนดรอยด์ที่เสถียร ปลอดภัยและอัพเดทอยู่เสมอ

Android 8.0 Oreo ที่เสถียร โดยไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติภายนอกและอินเตอร์เฟสสำหรับการใช้งานใดๆ นอกจากนี้ ยังไม่มีผลกระทบกับแอพพลิเคชั่นที่ติดตั้งไว้ก่อนหน้า รวมถึงการทำงานในรูปแบบอื่นๆ ซึ่งทำให้เปลืองแบตเตอรี่ค่อนข้างมาก เวอร์ชั่นนี้ รับประกันว่าคุณจะสามารถใช้งานได้รวดเร็วและคล่องตัว ทุกครั้งเมื่อสัมผัสสมาร์ทโฟนของคุณ ในขณะเดียวกัน การอัพเดทด้านความปลอดภัยรายเดือนเป็นไปตามมาตรฐาน เพื่อให้สมาร์ทโฟนของคุณปลอดภัย และมอบความสบายใจอย่างแท้จริง

อำนาจในมือคุณเพื่อประสบการณ์ชีวิตที่ดีที่สุด

สำหรับการอัพเดท Android 8.0 Oreo ใน โนเกีย 8 ช่วยให้แฟน Nokia ได้สัมผัสกับฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่จะช่วยเพิ่มประสบการณ์ในชีวิตประจำวันที่ปราศจากลูกเล่นรูปแบบเดิมๆ ให้สามารถเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น

  • โหมด Picture-in-Picture : ช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้หลายฟังก์ชันไปพร้อมๆ กัน ขณะเดียวกัน การประมวลผลของ โนเกีย 8 จะช่วยให้การทำงานของแอพพลิเคชั่นที่ต้องการเป็นไปอย่างราบรื่นยิ่งขึ้น อาทิ คุณสามารถดูคลิป YouTube ในขณะที่กำลังคุยกับเพื่อน หรือแม้แต่การตรวจสอบยอดเงินคงเหลือในขณะสั่งซื้อสินค้าจาก Amazon เป็นต้น
  • สำหรับ โนเกีย 8 จะมาพร้อมกับ Android Instant Apps โดยไม่มีแอพพลิเคชั่นที่ไม่จำเป็นติดตั้งไว้ในตัวเครื่อ จึงทำให้คุณสามารถจัดระเบียบการใช้งานซอฟต์แวร์ของคุณได้ดียิ่งขึ้น เพียงไปที่ลิงค์ที่เกี่ยวกับฟีเจอร์เหล่านั้นใน Chrome ทำให้คุณสามารถใช้แอพพลิเคชั่นใหม่ได้โดยไม่ต้องติดตั้ง ซึ่งระบบความปลอดภัยของ Google Play จะทำงานเพื่อปกป้องให้อุปกรณ์และข้อมูลของคุณปลอดภัยจากแอพพลิเคชั่นอันไม่พึงปรารถนา โดยการสแกนมากกว่า 500,000 ล้านแอพพลิเคชั่นต่อวันแม้แต่แอปพลิเคชั่นที่คุณยังไม่ได้ติดตั้งก็ตาม
  • ซอฟต์แวร์อัจฉริยะช่วยให้ โนเกีย 8 สามารถทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น แถมยังช่วยให้คุณสามารถสร้างคอนเทนต์ในช่วงเวลาสำคัญตรงหน้าได้เร็วขึ้นกว่าที่ผ่านมา และยิ่งไปกว่านั้นพิเศษสุด เฉพาะสมาร์ทโฟน Nokia กับโหมด Dual-Sight ™ ที่จะทำให้คุณสามารถถ่ายทอดหรือไลฟ์สดกิจกรรมต่างๆ ด้วยกล้องหน้า-หลังไปพร้อมกัน รวมถึงแชร์ไปยังโซเชียลมีเดียได้แบบเรียลไทม์อีกด้วย
  • Android Oreo ช่วยเพิ่มศักยภาพให้การใช้งานแบ็กกราวด์ของแอพพลิเคชันที่คุณใช้เป็นประจำ ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ได้อย่างน้อยลง ทำให้เพิ่มอายุการใช้งานแบตเตอรี่เพิ่มขึ้น ดังนั้น โนเกีย 8 ของคุณจึงพร้อมที่จะใช้งานได้ไม่ขาดการสื่อสาร
  • โนเกีย 8 คือตัวแทนของการถ่ายทอดความรู้สึกผ่านการสร้างคอนเทนต์ แฟน Nokia จะสามารถถ่ายทอดอารมณ์ของพวกเขาได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยชุด Emoji ที่เพิ่มขึ้นมากกว่า 60 แบบบน Android 8.0 Oreo ให้เลือกใช้งานได้ตามใจชอบ

Nokia 8 ของคุณจะอัพเดทด้วย Android Oreo โดยอัตโนมัติ ภายหลังได้รับการแจ้งเตือนจากสมาร์ทโฟนของคุณ เมื่อเปิดให้บริการในประเทศไทย และสำหรับสมาร์ทโฟน Nokia รุ่นอื่น ๆ สามารถติดตามการอัพเดทเวอร์ชันใหม่ในเร็ว ๆ นี้

Share this post

No comments

Add yours

Leave a Reply