Microsoft Lumia 535 มอบนวัตกรรม ‘5x5x5’ ในราคาเอื้อมถึง


Microsoft Lumia 535 มอบนวัตกรรม ‘5x5x5’ ในราคาเอื้อมถึง พบ 5 สุดยอดประสบการณ์ไมโครซอฟท์บนหน้าจอ 5 นิ้ว และกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล

Lumia 535_6Devices (1)

เมืองเรดมอนด์ รัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา – 12 พฤศจิกายน 2557 ไมโครซอฟท์ เผยโฉม Microsoft Lumia 535 และ Lumia 535 Dual Sim สองสมาร์ทโฟนบนระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8.1 เวอร์ชั่นล่าสุด มอบสุดยอดประสบการณ์ไมโครซอฟท์ในราคาเอื้อมถึง

ด้วย 5 บริการชั้นนำจากไมโครซอฟท์พร้อมกล้องหน้าเลนส์มุมกว้าง 5 ล้านพิกเซลและหน้าจอใหญ่ถึง 5 นิ้ว สมาร์ทโฟน Lumia 535 และ Lumia 535 Dual Sim จึงช่วยให้ผู้คนทำในสิ่งที่ต้องการได้มากขึ้นในราคาที่จ่ายน้อยลง

  • วิดีโอคอลผ่าน Skype สุดประทับใจ และสามารถสลับไปมาระหว่างการใช้วิดีโอคอลกับการโทรด้วยเสียงได้ง่ายๆ
  • เปิดไฟล์ แก้ไข และแบ่งปันไฟล์ Word, Excel, PowerPoint รวมถึงบันทึกบน OneNote ที่ไหนก็ได้ด้วยชุดโปรแกรม Office ที่ติดตั้งมาในเครื่อง
  • บันทึกและเชื่อมต่อรูปภาพ วิดีโอ และเอกสารโปรแกรม Office ได้อย่างปลอดภัยบน OneDrive บริการเก็บบันทึกข้อมูลบนระบบคลาวด์ฟรี 15GB
  • เปิดประสบการณ์สุดล้ำกับ Cortana ผู้ช่วยดิจิตอลส่วนบุคคลอัจฉริยะ ที่สามารถคาดเดาความต้องการของผู้ใช้แต่ละรายเพื่อมอบคำแนะนำเฉพาะตัวได้ตรงใจ
  • เชี่อมต่ออีเมล์งานและอีเมล์ส่วนตัวได้ทุกที่แม้ในขณะเดินทางด้วย Microsoft Outlook
  • ดูรูปถ่ายและวิดีโอได้แจ่มชัด หรือทำงานได้มากขึ้นด้วยโปรแกรม Office บนหน้าจอใหญ่ถึง 5 นิ้ว คุณภาพ qHD
  • เผยบรรยากาศรอบตัวได้กว้างกว่าหรือชวนเพื่อนเข้ามาอยู่ในเฟรมได้มากขึ้นเมื่อถ่ายเซลฟี่หรือทำวิดีโอคอลล์บน Skype ด้วยกล้องหน้าเลนส์มุมกว้าง 5 ล้านพิกเซล
  • ไม่พลาดทุกการโทรหรือทุกข้อความด้วยความสามารถเข้าถึงซิมการ์ดทั้งสองซิมได้ทุกเวลาด้วย Smart Dual Sim ระบบรองรับและสลับซิมอัจฉริยะเพื่อความคล่องตัวสูงสุด

“Lumia 535 มากับประสบการณ์แบบ 5x5x5” มิสโจ ฮาร์โลว รองประธาน ฝ่ายอุปกรณ์สื่อสาร ไมโครซอฟท์ กล่าว พร้อมเสริมว่า “ทุกคนควรได้รับโอกาสในการเข้าถึงนวัตกรรม เราจึงมอบ 5 บริการชั้นนำจากไมโครซอฟท์ที่พร้อมให้ใช้งานฟรี เสริมด้วยศักยภาพของกล้องหน้าเลนส์มุมกว้าง 5 ล้านพิกเซล และหน้าจอ qHD ขนาดใหญ่ถึง 5 นิ้ว ทั้งหมดนี้มาในราคาเอื้อมถึง”

Lumia 535 Dual Sim (1)

Lumia 535 และ Lumia 535 Dual Sim จะเริ่มวางจำหน่ายในบางประเทศภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ มีสีเขียวสด ส้มสด ขาว เทาเข้ม ฟ้า และดำ ให้เลือก ในราคาประมาณ 110 ยูโร ก่อนภาษีและค่าธรรมเนียมอื่นๆ ซึ่งราคาจำหน่ายที่แท้จริงจะแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศและแต่ละผู้ให้บริการ

สำหรับรุ่น สี ราคาและวันจำหน่ายในประเทศไทยจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งเมื่อใกล้วันวางจำหน่าย

Share this post

No comments

Add yours

Leave a Reply