[How-to] วิธีดาวน์โหลดคลิปวิดีโอจาก YouTube มาเก็บไว้ใน Nokia Lumia ด้วย GetThemAll


GetThemAll

สมัยนี้ๆ อะไรต่างๆ ก็มีอยู่บน Youtube หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคลิปวิดีโอสอนทำอาหาร รายการสอนออกกำลังกาย ฮาวทูสอนแต่งหน้าทำผม รายการวาไรตี้บันเทิง คลิปมุขตลก หรือแม้กระทั้งวิดีโอบรรยายในห้องเรียนก็มี ทำให้บางคลิปวิดีโอก็อาจจะเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคนหรืออาจเป็นรายการที่เสริมสร้างแนวทางการพัฒนาตนเองในแต่ละวันเช่นกัน ซึ่งถ้าหากจะเข้าอินเตอร์กดลิงค์มาดูทุกวันก็คงจะเป็นเรื่องที่เสียเวลาไม่น้อยและยิ่งถ้าคุณเปิดดู Youtube บนมือถือบางครั้งอินเตอร์เน็ตก็อาจไม่เอื้ออำนวยในการเปิด Youtube สักเท่าไร บางครั้งคุณก็อาจรู้สึกว่าอยากจะเก็บคลิปวิดีโอนั้นไว้ในเครื่องเสียเลย แต่อาจติดปัญหาว่าแล้วจะเอาคลิปดังกล่าวเข้ามาใส่ในมือถืออย่างไร แน่นอนว่าปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นแน่เมื่อดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น GetThemAll ที่จะช่วยให้คุณเปิดคลิปวิดีโอที่ชื่นชอบบนมือถือได้อย่างรวดเร็วแน่นอน

วิธีดาวน์โหลดคลิปจาก YouTube มาเก็บไว้ใน Nokia Lumia

ก่อนอื่นใดนั้นจะต้องติดตั้งแอพฯ GetThemAll บน Nokia Lumia เสียก่อน โดยสามารถดาวน์โหลดได้ที่ Windows Phone Store หรือสแกน QR Code ด้านล่าง

QR-GetThemAll-bitly

หลังจากติดตั้งแอพฯแล้ว ก็พร้อมที่จะดาวน์โหลดคลิปวิดีโอจาก YouTube แล้ว

GetThemAll-1

เปิดแอพฯ GetThemAll ขึ้นมาและเลื่อนหน้าจอไปที่หน้า youtube จากนั้นทำการค้นหาวิดีโอที่ต้องการ หรือเพิ่มเงื่อนไขการค้นหาโดยใช้หมวดหมู่ในการค้นหา อาทิ all categories, autos+vehicles, comedy, education, entertainment, film+animation, gaming, howto+style, music, news+politics, people+blogs, pets+animals, sience+technology, sports และ travel+events แตะคลิปที่ต้องการเพื่อเข้าไปดูรายละเอียดต่างๆ หรือจะดูคลิปที่เราจะดาวน์โหลดก่อนก็ได้ หากมั่นใจแล้ว ก็แตะปุ่มดาวน์โหลดที่อยู่ด้านขวาของคลิปได้ทันที

GetThemAll-2

และคลิปที่กำลังดาวน์โหลดจะอยู่ใน downloading เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้วจะไปอยู่ใน file manager > YouTube สามารถเปิดดูได้ทันที

GetThemAll-3

เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รูปภาพหรือวิดีโอหรือไฟล์ที่ต้องการเข้ามาอยู่ในมือถือของคุณได้ทันทีทุกที่ทุกเวลา

นอกจากนี้ GetThemAll ยังสามารถดาวน์โหลดคลิปวิดีโอ, คลิปเสียง, รูปภาพได้จากเว็บไซต์ต่างๆ โดยพิมพ์ชื่อเว็บไซต์ที่ browse ได้ทันที และอัพโหลดไฟล์ไปที่คอมพิวเตอร์ รวมถึง OneDrive ได้อีกด้วยรู้อย่างนี้แล้ว ก็ดาวน์โหลดมาติดไว้ในเครื่องได้เลยนะครับ

ดาวน์โหลด GetThemAll จาก Windows Phone Store

QR-GetThemAll-bitly

 

 

 

 

 

Share this post

No comments

Add yours

Leave a Reply