5 เกมส์ใหม่จาก Gameloft ที่ให้ชาว Windows Phone ไปมันส์กันฟรีๆ


5-new-games-for-windows-phone-from-gameloft

ในช่วงที่ผ่านมา Gameloft ได้ปล่อยเกมส์ใหม่สำหรับ Windows Phone หรือ Nokia Lumia ออกมา เป็นเกมส์ที่น่าสนใจและที่สำคัญฟรีซะด้วย ไปดูกันเลยครับ ว่ามีเกมส์อะไรบ้าง

 

Blitz Brigade

Blitz-Brigade-1

เกมส์ใหม่จาก Gameloft ให้คุณสวมบทบาทเป็น ทหาร, มือปืน, หมอ, สไนเปอร์ และ โจร เพื่อที่จะบุกตลุยทำลายฝ่ายศัตรูและไปยังฐานของอีกฝ่ายเพื่อชิงธงกลับมายังฝ่ายเรา

Blitz-Brigade-2

Blitz Brigade จะเล่นแบบออนไลน์จำเป็นต้องมีอินเตอร์เน็ตในการเล่น ซึ่งสามารถเล่นกับผู้เล่นได้สูงสุดถึง 12 คน นอกจากนี้เรายังสามารถเก็บเลเวลและเงินเพื่ออัพเกรดอาวุธของตัวเองได้อีกด้วย หน้าตาและการบังคับของเกมส์ก็จะเหมือน Modern Combat หรือเกมส์แนวยิงปืนที่หลายๆคนน่าจะคุ้นเคยกันดี

Blitz-Brigade-3

โดยมีอสวุธมากกว่า 100 แบบให้เลือกใช้งาน แถมในเกมส์ยังมีรถต่างๆ เช่น รถจี๊บติดอาวุธ, รถถัง ให้ใช้งานไปถล่มศัตรูด้วย พร้อมกันนี้ยังมีการเก็บสถิติการเล่นเพื่อจัดอันดับ ว่าแล้วก็ไปดาวน์โหลดมาเล่นกันเลยครับ

ดาวน์โหลด Blitz Brigade ได้จาก Windows Phone Store หรือสแกน QR Code ด้านล่าง

QR-Blitz-Brigade

 

Rival Knights

Rival-Knights-1

ให้คุณสวมบทบาทเป็นอัศวินเพื่อประลองทวนอย่างกล้าหาญกับอัศวินท่านอื่นๆ สะสมประสบการณ์และเงินทองเพื่ออัพเกรดอาวุธและเกราะคู่กายและรวมไปถึงม้าคู่ใจของคุณด้วย โดยจะต้องประลองกับเหล่าคู่อริ 5 ภาคีเพื่อยึดครองปราสาท

Rival-Knights-2

Rival Knights จะให้เราดวลตัวต่อตัวกับอัศวินที่อยู่ในแต่ละภาคี เราจำเป็นต้องควบม้าให้ดีเพื่อทำความเร็ว และแตะที่จุดอ่อนของศัตรูเพื่อเอาชนะ และเก็บทองเรื่อยมาอัพเกรดเกราะ, อาวุธ และม้าของตัวเอง เพื่อต่อสู้กับศัตรูที่แข็งเกร่งขึ้นไปเรื่อยๆ และเท่าที่ดูแผนภูมิของศัตรู มีเยอะมากมายทีเดียว

ดาวน์โหลด Rival Knights ได้จาก Windows Phone Store หรือสแกน QR Code ด้านล่าง

QR-Rival-Knights

 

Order & Chaos Duels

Order & Chaos Duels 1

เป็นเกมแนวเกมการ์ด trading card game (TCG)  ที่มีกราฟิกและเอฟเฟ็คส์ที่สวยงามในการต่อสู้กันของเกมส์ Order & Chaos Duels นี้ สำหรับตัวฮีโร่ก็มีให้เลือกหลายอาชีพ ทั้งคน, ORC, ELF, Undeath เป็นต้น ซึ่งแต่ละสายการ์ดก็จะมีลักษณะต่างกันออกไป

Order & Chaos Duels 2

เกมส์นี้สามารถเลือกที่จะเล่นแบบผจญภัยตามเนื้อเรื่อง เพื่อเก็บเงินและเก็บการ์ดเพิ่มเติม ซึ่งศัตรูด่านหลังๆจะเก่งขึ้นเรื่อยๆ หรือจะเล่น Duel กับเพื่อนของเราก็ได้ สำหรับผู้ใช้งาน Windows Phone ท่านใดที่ชอบเกมส์การืดเป็นทุนเดิมอยู่ อย่าพลาดครับ ส่วนใครที่ยังไม่เคยลองเล่น ก็เริ่มเล่นกันเลย

ดาวน์โหลด Order & Chaos Duels ได้จาก Windows Phone Store หรือสแกน QR Code ด้านล่าง

QR-Order-Chaos-Duels

 

Heroes of Order & Chaos

Heroes of Order & Chaos 2

เป็นเกมส์แนว MOBA ที่สมบูรณ์ที่สุดบนสมาร์ทโฟนเลยก็ว่าได้สำหรับเกมส์ Heroes of Order & Chaos นี้ สำหรับ MOBA นั้นย่อมาจาก “Multiplayer Online Battle Arena” โดยในเกมจะแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย เราต้องเลือกเป็นตัวละครหนึ่ง แล้วไปต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม ถ้าจะเทียบให้เห็นง่ายๆ ก็แบบเกม DotA, HoN หรือ LoL นั่นเอง

Heroes of Order & Chaos 3

ในเกมส์นี้จะให้เราเลือกฮีโร่มาเล่นและโจมตีฝ่ายตรงข้าม ในตอนแรกเราสามารถร่วมเล่นกับบอทได้ เพื่อฝึกความแข็งแกร่งก่อนที่จะไปสู้ศึกกับผู้เล่นอื่นๆบนโลกออนไลน์ สำหรับเกมส์นี้จะมีการเก็บสถิติการเล่นของเราเพื่อจัดอันดับด้วย คอเกมส์แนว MOBA อย่าพลาดครับ

ดาวน์โหลด Heroes of Order & Chaos จาก Windows Phone Store หรือสแกน QR Code ด้านล่าง

QR-Heroes-of-Order-Chaos

 

MY LITTLE PONY – Friendship is Magic

MY LITTLE PONY - Friendship is Magic 1

เกมส์นี้ออกแนวหวานแหววสาวๆจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนสำหรับเกมส์ MY LITTLE PONY – Friendship is Magic โดยเป็นเรื่องราวของวายร้าย Nightmare Moon ที่กลับมาจะครอบครองหมู่บ้าน Ponyville โดยมีเพียง Twilight Sparkle และผองเพื่อนเท่านั้น ที่จะสามารถช่วยเหลือหมู่บ้านนี้ไว้ได้

MY LITTLE PONY - Friendship is Magic 2

MY LITTLE PONY – Friendship is Magic เป็นเกมส์แนวสร้างหมู่บ้าน พร้อมกันนี้ยังมีมินิเกมส์อย่าง Ball Bounce, Apple-Picking และ Magic Wings ให้เล่นภายในเกมส์ด้วย ผู้ใช้งาน Windows Phone ท่านใดที่ชื่นชอบ Pony ก็อย่าลืมดาวน์โหลดมาเล่นกันนะครับ

ดาวน์โหลด MY LITTLE PONY – Friendship is Magic ได้จาก Windows Phone Store หรือสแกน QR Code ด้านล่าง

Qr-MY-LITTLE-PONY-Friendship-is-Magic

Share this post

No comments

Add yours

Leave a Reply