5 แอพฯบน Nokia Lumia สำหรับติดตามผลการแข่งขันและข่าวสารฟุตบอลโลก FIFA World Cup 2014


Fifa-World-Cup-2014-NOKIA-LUMIA

อีกไม่กี่ชั่วโมงก็จะเริ่มฟุตบอลโลก FIFA World Cup 2014 กันแล้ว สำหรับเพื่อนๆที่ไม่อยากพลาดแมตช์ต่างๆ ก็สามารถเพิ่มตารางฟุตบอลโลกลงในปฏิทิน Outlook ได้ และถ้าไม่อยากพลาดข่าวสาร ผลสกอร์ ของฟุตบอลโลกแล้วล่ะก็ หยิบ Nokia Lumia ของคุณขึ้นมาแล้วเตรียมดาวน์โหลดได้เลยครับ

กีฬา (Sport)

Bing-Sport

แอพพลิเคช่นจาก Bing ของ Microsoft เป็นการรายงานข่าวกีฬาโดยตรง สามารถติดตามข่าวสารฟุตบอลโลกในฉบับภาษาไทยได้จากแอพฯนี้ และสามารถแชร์ข่าวสารไปยัง อีเมล์ หรือ โซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆได้

ดาวน์โหลด กีฬา (Sport) ได้จาก Windows Phone Store หรือสแกน QR Code ด้านล่าง

QR-Bing-Sport-bitly

 

Goal Live Scores

Goal-Live-Scores

Goal Live Scores แอพพลิเคชั่นจากเว็บไซต์ชื่อดัง Goal.com สามารถติดตามผลการแข่งฟุตบอลโลก FIFA World Cup 2014 สดๆ ได้อย่างทันที และสามารถเข้าไปดูรายละเอียดของแมตช์นั้นๆได้ นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกลีคที่ชื่นชอบ แน่นอนว่าช่วงฟุตบอลโลกแบบนี้ก็ต้องเลือก World Cup ไว้ติดตามผล Goal Live Scores ยังมีการแจ้งเตือนเมื่อมีสกอร์ทันทีอีกด้วย

ดาวน์โหลด Goal Live Scores ได้จาก Windows Phone Store หรือสแกน QR Code ด้านล่าง

QR-Goal-Live-Scores-bitly

 

Onefootball Brasil

Onefootball-Brasil

เจ้าของเดียวกันกับแอพพลิเคชั่น Onefootball แต่ Onefootball Brasil จะเน้นเกี่ยวการติดตามฟุตบอลโลก FIFA World Cup 2014 ที่ประเทศบราซิล โดยจะรวบรวมข่าวสารจากเว็บไซต์ต่างๆมาไว้ให้อ่านติดตาม และใน Onefootball Brasil จะมีรายละเอียดเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลโลก ไม่ว่าจะเป็น วัน, เวลาแข่ง, ตารางอันดับแต่ละสาย, สถิติของการแข่งขันในฟุตบอลโลก หรือจะเลือกดูประวัติต่างๆของฟุตบอลโลกก็ได้ และยังเลือกทีมชาติทีมโปรดไว้รับการแจ้งเตือนโดยตรงได้เลย

ดาวน์โหลด Onefootball Brasil ได้จาก Windows Phone Store หรือสแกน QR Code ด้านล่าง

QR-Onefootball-Brasil-bitly

 

Fifa World Cup

Fifa-World-Cup

เป็นแอพฯที่ดึงข้อมูลจาก FIFA โดยตรง โดยจะแสดงผลข้อมูลข่าวสาร, แมตช์การแข่งขัน, รูปภาพ และวิดีโอต่างๆ เกี่ยวกับฟุตบอลโลก FIFA World Cup 2014 ที่ประเทศบราซิลอย่างครบถ้วน นอกจากนี้ยังเข้าไปดูรายละเอียดต่างๆของแต่ละทีมชาติได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นเวลาแข่ง, รูปภาพตอนซ้อม, ข่าวสารต่างๆ และข้อมูลนักเตะของแต่ละทีมชาติ

ดาวน์โหลด Fifa World Cup จาก Windows Phone Store หรือสแกน QR Code ด้านล่าง

QR-Fifa-World-Cup-bitly

 

LiveScore

LiveScore

อัพเดตผลสกอร์การแข่งขันฟุตบอลโลก FIFA World Cup 2014 ได้ตลอดเวลา แค่เปิดแอพฯ LiveScore เพื่อดูผลการแข่งที่แข่งไปแล้ว และกำลังแข่งขันอยู่ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดของการแข่งว่าใครยิง, ใครเปลี่ยนตัว, ใครโดนใบเหลืองใบแดง เรียกได้ว่าอยากจะรู้ผลการแข่งขันเมื่อไร ก็เปิดดูได้ทันที พร้อมกับบอกรายละเอียดว่าใครเป็นผู้ยิงประตูอีกด้วย

ดาวน์โหลด LiveScore จาก Windows Phone Store หรือสแกน QR Code

QR-LiveScore-bitly

 

Share this post

No comments

Add yours

Leave a Reply